Trần thạch cao phòng karaoke

Đi đôi với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu giải trí  của con người ngày càng tăng cao. Trong những năm gần đây, nước ta cho xây dựng rất nhiều quán karaoke để đáp ứng được nhu cầu ấy.Tuy nhiên, theo tình trạng chung thì tất cả các phòng karaoke đều có chất lượng âm thanh và ánh sáng không được tốt, âm thanh nhiễm sắc mặc dù đã đầu tư hệ thống loa tốt,có những nơi âm thanh phát ra ngoài rất ảnh hưởng đến những nhà xung quanh. Chính vì thế việc làm trần thạch cao phòng karaoke là 1 ý tưởng rất tốt và độc đáo

>> Hướng dẫn thi công trần thạch cao đẹp nhất

>> Sơn Dulux cao cấp

karaoke

Tại sao nói làm trần thạch cao cho phòng karaoke là một ý tưởng độc đáo ? Bởi vì thạch cao là khoáng vật trầm tích rất mềm , với thành phần là muối canxi sulfat ngậm 2 phân tử nước (CaSO4.2H2O). Tinh thể hạt, bột. Vì vậy khi đưa vào sử dụng trong công nghiệp thì thạch cao được ép thành tấm với độ dày 9mm bằng công nghệ hiện đại .Do có độ dày nên khả năng cách âm , cách nhiệt là rất tốt.

TCKARAOKE 4

 

Hiện nay, các phòng karaoke mọc lên rất nhiều và được thiết kế với những gam màu nóng hoặc lạnh gây ấn tượng cho khách hàng.Tuy nhiên để làm nổi bật và tạo nên sự mới lạ cho phòng karaoke ,công ty chúng tôi có thể tư vấn và kết hợp những gam màu nóng và lạnh kết hợp với nhau tạo cảm giác rộng rãi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng

TCKARAOKE 5

Bên cạnh việc kết hợp các gam màu phù hợp với căn phòng thì bạn cần sử dụng hệ thống đèn điện hợp lý hoặc có thể sử dụng hệ thống đèn led với các màu khác nhau để tạo nên không gian riêng cho căn phòng.

TCKARAOKE 10

Đội thi công thạch cao phòng karaoke Minh Phát Huy nhận thi công các hạng mục công trình liên quan đến trần, vách thạch cao và sơn bả. Với đội ngũ thợ thạch cao chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, thi công theo tiêu chuẩn của Vĩnh Tường. Với mong muốn mang lại “Sự hoàn mỹ cho công trình”, chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, thi công với thời gian tối ưu nhất, đảm bảo tiến độ, tính thẩm mỹ và chất lượng công trình.
Tay nghề của đội ngũ thi công thạch cao Minh Phát Huy đã được chứng minh và nhận được sự ghi nhận của khách hàng thông qua những công trình đã và đang hoàn thiện.

Lưu ý

+ Nếu bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho quý khách, xin hãy chia sẻ với mọi người theo tiện ích dưới đây. Như vậy quý khách đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều rồi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.