Vách thạch cao tiêu âm

Thi công trần vách thạch cao nhà xưởng ở Hòa Bình

Vách thạch cao tiêu âm là vật liệu dùng để triệt tiêu âm thanh, giúp cho âm thanh không bị vang vọng, tạo ra âm thanh trung thực cho người nghe. Vách thạch cao tiêu âm dùng để thi công nội thất trong những khu vực ồn ào như công trường, văn phòng làm việc hay những công trình dịch vụ giải trí như quán karaoke, quán bar…

>> Vách ngăn thạch cao cách âm

>> Vách ngăn thạch cao Hà Nội

Cấu tạo của vách thạch cao tiêu âm

Vach thach cao tieu am được cấu tạo bởi khung xương thạch cao bên trong, và được bao bọc bởi tấm thạch cao tiêu âm bên ngoài. Và ở giữa có thêm các vật liệu làm giảm cường độ âm thanh khi tiếp xúc như lõi bông thủy tinh, cao su non… Vách thạch cao tiêu âm có nhiều bề mặt tạo độ phản xạ khá tốt, với lớp màng giấy phía sau giúp giảm cường độ âm thanh.

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể dán lên bề mặt tấm thạch cao những vật liệu tiêu âm như vải, nỉ, thảm, sơn sần… mà không cần sử dụng đến vách thạch cao tiêu âm.

Ứng dụng của vách thạch cao tiêu âm

Hiện nay, đa số các hạng mục thi công đều cần sử dụng đến vách thạch cao tiêu âm, cách âm hiệu quả. Với những công năng mà sản phẩm này mang lại, nó thường được sử dụng ở những nơi cần cách âm như phòng karaoke, phòng họp, hội trường, phòng ngủ, quán bar…

Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo những hệ lụy về ô nhiễm tiếng ồn, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn. Vì vậy, lựa chọn sử dụng vách thạch cao tiêu âm cho không gian sống và làm việc chính là biện pháp hữu hiệu nhất.

Vách thạch cao tiêu âm sử dụng tốt trong những môi trường yêu cầu chất lượng âm thanh tốt, không tạo ra tiếng vang, giúp cho âm thanh không lọt ra bên ngoài và ngược lại. Hơn nữa, nhằm điều tiết các đặc tính của âm thanh trong một môi trường nhất định thì việc sử dụng vách thạch cao là lựa chọn tối ưu nhất; bởi trong điều kiện bình thường, âm thanh bị dội lại, va vào vật cản tạo ra tiếng vang gây nên cảm giác khó chịu cho người nghe hoặc làm biến tấu âm thanh.

Trong các công trình dân dụng, sử dụng vách thạch cao tiêu âm giúp bạn hạn chế được tiếng ồn từ bên ngoài vào, mang lại cho bạn một không gian yên tĩnh, thư giãn và thoải mái. Còn trong các công trình xây dựng công nghiệp, dịch vụ như quán hát, quán bar, vũ trường… việc sử dụng vách thạch cao tiêu âm sẽ mang lại cho bạn những âm thanh chất lượng mà không gây ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài giúp cho hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả.

Cũng như vách thạch cao nói chung, vách thạch cao tiêu âm nói riêng ngoài tác dụng cách âm, chống ồn còn có những ưu điểm vượt trội hơn so với các vật liệu khác như chống nhiệt, chống ẩm, thân thiện với môi trường; hơn nữa thạch cao là vật liệu nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt và quan trọng là giá cả phải chăng, giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng tổ ấm hay các công trình kinh doanh dịch vụ giải trí.

Chi tiết liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy.
Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội
Mobile: 0972.041.900
Email: xaydungminhphathuy@gmail.com
Website:  https://minhphathuy.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *