Cách khắc phục vết nứt cho trần thạch cao

Cách khắc phục vết nứt cho trần thạch cao: Trong các công trình kiến trúc nội thất, công trình khi thi công chắc chắn không thể tránh khỏi những khuyết điểm và trần thạch cao cũng nằm trong số đó. Tuy nhiên, nếu như cách chọn nguyên vật liệu đầu vào với những sản phẩm chính hãng, phù hợp với công trình kèm theo thời gian bảo hành dài cũng như đội thợ thi công có tay nghề, giàu kinh nghiệm, chúng ta sẽ có thể tránh được và hạn chế  những lỗi có thể xảy ra trong quá trình thi công. Nếu ngay từ bước đầu trong việc chọn nguyên vật liệu đầu vào không chuẩn và đội thợ thi công không có trách nhiệm cũng như tay nghề kém thì sẽ không có chất lượng của công trình đạt hiệu quả cao nhất và sẽ có rất nhiều lỗi xảy ra, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho không gian của bạn.

>> Cách phân loại trần thạch cao

>> Phân biệt loại tấm thạch cao

tran-thach-cao-minhphathuy.vn (21)

Qua nhiều năm kinh nghiệm thi công trần thạch cao, chúng tôi xin đưa ra một số khuyết điểm mà trong quá trình thi công thường hay mắc phải 

– Nứt tại các vị trí mối nối : Khi hoàn thành một công trình, có trường hợp xảy ra là bị nứt tại các vị trí mối nối giữa trần thạch cao và tường. Việc xảy ra tình trạng này có thể là do nhiệt độ, độ ẩm theo mùa khiến các tấm thạch cao co giãn hoặc do bột xử lý mối nối kém chất lượng, không đảm bảo.

– Thi công chất lượng :Khi thi công trần thạch cao cần phải sử dụng đúng sản phẩm đã được thi công để che phủ mối nối tấm thạch cao, hãy sử dụng băng keo lưới và bột xử lý mối nối Boral. Bạn cần phải lưu ý khi thi công cần tránh liên kết các ty treo trần thạch cao với các xà gồ mái tôn. Do nhiều áp lực trần có thể sẽ bị rung động  dưới tác động của gió và sự thay đổi nhiệt độ của mái tôn khiến các mối nối bị nứt.

tran-thach-cao-minhphathuy.vn (7)

Các mối nối bị gợn sóng :

Sau khi hoàn thành công trình, trần thạch cao bị gồ lên tại các vị trí mối nối. Nếu nhìn bằng mắt thường sẽ rất khó để có thể nhận ra, các vị trí mối nối này thường bị gồ lên khoảng 2mm. Nhưng tại những nơi có ánh sáng tự nhiên như vị trí của ra vào, vách kính thì các vết gồ lên này sẽ hiện lên rất rõ, khiến tính thẩm mỹ bị giảm đi đáng kể

Mặt dựng và đường biên bị cong vênh :

Thông thường việc thi công trần giật cấp đã khó hơn là trần nổi, nó cần sự công phu và đầu tư hơn, tiêu tốn nhiều công lao động, thêm nữa đòi hỏi thợ thi công phải có tính chuyên nghiệp cao, giàu kinh nghiệm. Đối với một số công trình, để giảm thiểu chi phí, thợ thi công có thể sẽ bỏ qua một số vật liệu cần thiết như viền tường.

Trần thạch cao bị võng

Có thể là do sử dụng những phụ kiện không đạt chất lượng, không thể có khả năng chịu áp lực hoặc đặt khung trần không đúng chiều tấm thạch cao, các khoảng cách giữa các khung quá lớn.

 tran-va

Sập trần thạch cao

Nguyên nhân của hiện tượng này là do sử dụng các phụ kiện không đạt chất lượng. Qua sự thay đổi của nhiệt độ, độ ẩm và một số yếu tố khác, qua thời gian ty treo, bu long, ốc vít, bát liên kết sẽ gỉ sét dẫn đến hiện tượng sập trần. 

Với kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ thi công có tay nghề, Minh Phát Huy là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Chi tiết liên hệ: Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy. Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội Mobile, Zalo: 0972.041.900 Email: xaydungminhphathuy@gmail.com Website:  https://minhphathuy.vn/

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng!

Từ khoá tìm kiếm nhiều nhất:

Báo giá thi công trần thạch cao, báo giá thi công vách thạch cao, thi công trần thạch cao tại Hưng Yên, làm trần vách thạch cao tại Bắc Ninh, báo giá làm trần thạch cao tại Bắc Giang, làm trần thạch cao giá rẻ tại Vĩnh Phúc, trần thạch cao Hải Phòng, Giá làm trần thạch cao tại Quảng Ninh, Giá thi công trần thạch cao tại Hải Dương, Thi công trần thạch cao chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc, làm trần vách thạch cao tại Hà Nam giá rẻ, báo giá thi công trần thạch cao tại Hà Nội.