Cách sử dụng đèn led cho trần thạch cao

Cách sử dụng đèn led cho trần thạch cao: Để có được không gian nội thất hoàn hảo và đáp ứng được yêu cầu nhất định của khách hàng thì việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng hợp lý kết hợp với ánh sáng , màu sắc bóng đèn đối với kích thước của ngôi nhà là rất quan trọng. Khi hệ thống chiếu sáng được bố trí hợp lý sẽ giúp làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nội thất của ngôi nhà, đồng thời tiết kiệm được năng lượng một cách tối ưu nhất

>> Phân biệt được đâu là thạch cao Vĩnh Tường

>> Xử lý mối nối ở trần thạch cao như thế nào

tran-thach-cao-minhphathuy.vn (9)

Phân loại đèn trần thạch cao :Hiện nay có ba loại đèn trần thạch cao cho trang trí nội thất :

– Đèn hắt trần thạch cao : Loại đèn này không sử dụng để chiếu sáng trực tiếp  mà sẽ chiếu ngược lên trần thạch cao rồi hắt trở lại tạo nên những khoảng sáng tối theo hình dáng thiết kế đa dạng bao gồm đèn chùm trang trí và đèn downlight

– Đèn hắt âm trần thạch cao: Loại đèn này thẳng, không linh hoạt và khó sử dụng trong trang trí đèn hắt âm trần thạch cao, ngoài ra, sử dụng loại đèn này rất tốn điện.

Đèn led dâygiải pháp hiệu quả và tuyệt vời nhất cho đèn trần thạch cao :

Đây là một sản phẩm hoàn toàn mới trong ứng dụng công nghệ  đèn Led siêu tiết kiệm, siêu bền và có độ linh hoạt tuyệt vời trong trang trí đèn trần thạch cao.

Công dụng của đèn led :

+Chiều dài linh hoạt , có thể sử dụng từ 1 đến 100m mà không cần phải đấu dây

+ Màu sắc đa dạng: xanh , đỏ, tím, vàng, trắng,xanh…có thể bật nhiều màu trong một bóng theo ý thích.

+ Kết cấu dây nhỏ , gọn, dễ uốn cong, hay thẳng đều thoải mái.

+ Tiết kiệm điện : đèn led rất tiết kiệm điện, và chỉ sử dụng khoảng một nửa so với đèn huỳnh quang, tiết kiệm hơn 80 % đèn huỳnh quang.

Cách bố trí đèn led hợp lý : 

– Tránh xa các góc trần

– Không lắp đặt trong đường kính của quạt trần

– Phân bố lượng ánh sáng thích hợp 

-Đo chiều cao của trần để có phương hướng bố trí đèn led phù hợp.

Tư vấn sử dụng đèn led đối với từng phòng: 

– Đối với phòng ngủ :để tạo cảm giác thư giãn nên sử dụng phương pháp chiếu sáng không đồng đều. Để làm được điều này chúng ta có thể sử dụng các loại đèn LED âm trần có góc chiếu hẹp, kết hợp với các loại đèn hắt nhẹ ở khe trần, hoặc các loại đèn tường không quá sáng.

trần phòng ngủ 1

– Đối với phòng khách và phòng ăn :nên bố trí ánh sáng đồng đều trong không gian sinh hoạt chung với độ sáng đủ tiêu chuẩn. Số lượng đèn và khoảng cách bố trí còn phụ thuộc vào thiết kế của trần nhà, và các loại đèn chiếu sáng khác.

VTH-C56-copy-e1442478864683

Với bài viết này, hi vọng sẽ giúp quý khách chọn được đèn led cần sử dụng và  cách bố trí đèn led cho hợp lý với ngôi nhà của bạn.

Lưu ý

+ Nếu bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho quý khách, xin hãy chia sẻ với mọi người theo tiện ích dưới đây. Như vậy quý khách đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều rồi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.