Đơn vị làm trần thả nhà xưởng ở Hưng Yên chuyên nghiệp

Hưng Yên hiện nay đang là một trong những tỉnh nổi bật cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ và vừa đầu tư kinh doanh và sản xuất. Các nhà máy, xí nghiệp, công ty to nhỏ mọc lên ngày càng nhiều. Chính vì thế nhu cầu làm mới nhà xưởng khá cao. Nếu bạn đang tìm đơn vị làm trần thả nhà xưởng ở Hưng Yên chuyên nghiệp thì Minh Phát Huy chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng

 Làm trần thả nhà xưởng ở Hưng Yên – trần thả thạch cao là gì?

Trần thạch cao nổi hay còn gọi là trần thạch cao thả (la phong thạch cao) – là hệ trần để lộ một phần hệ thống khung xương, bề mặt được chia ô vuông 600x600mm hoặc ô chữ nhật 600x1200mm bởi các thanh khung xương. Trần thạch cao khung nổi được cấu tạo từ khung xương nổi và tấm trang trí trên nền tấm thạch cao Gyproc hoặc tấm xi măng DURAflex. 

Trần thạch cao thả được ứng dụng rộng rãi tại nhà ở, cơ quan,văn phòng, trung tâm thương mại với nhiều ưu điểm nổi bật. Về mẫu mã trần thả thạch cao rất đa dạng nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu hay sở thích cá nhân. Một số mẫu tấm trần thạch cao thả quý khách có thể tham khảo:

Mẫu trần thả -  làm trần thả nhà xưởng ở Hưng Yên
Mẫu trần thả – làm trần thả nhà xưởng ở Hưng Yên

Đa dạng mẫu mã, chủng loại cho khách hàng lựa chọn để làm trần thả nhà xưởng ở Hưng Yên

Một số mẫu trần thả -  làm trần thả nhà xưởng ở Hưng Yên
Một số mẫu trần thả – làm trần thả nhà xưởng ở Hưng Yên

Ưu điểm khi làm trần thả nhà xưởng ở Hưng Yên

Trần thạch cao thả rất dễ làm và rất phù hợp với các công trình dành cho nhà xưởng và xí nghiệp. Bởi vì trần thạch cao thả thi công nhanh gọn,dễ tháo lắp và sửa chữa khi cần thiết. Hơn thế nữa là loại trần này có giá thành hợp lý,phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Báo giá làm trần thả nhà xưởng ở Hưng Yên

LOẠI TRẦN VẬT LIỆU

ĐƠN GIÁ

Dưới 30m2

ĐƠN GIÁ

Từ 30 – 100m2

ĐƠN GIÁ

Trên 100m2

Trần thạch cao tấm thả(nổi) Khung xương Hà Nội, tấm thạch cao phủ nhựa pvc 9mm, 600mmx600mm. 150.000đ/m2 135.000đ/m2 Liên hệ 
Khung xương Vĩnh Tường,  tấm thạch cao phủ nhựa pvc 9mm, 600mmx600mm. 160.000đ/m2 145.000đ/m2 Liên hệ
 Trần thạch cao chống ẩm Khung xương Vĩnh Tường, tấm Thái Lan 9mm chống ẩm 180.00đ/m2 170.00đ/m2 Liên hệ 

Nếu bài viết của chúng tôi hữu ích mong quý khách hàng chia sẻ thông tin dưới đây với mọi người. Và khi quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất: 

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.