Làm trần thạch cao nhà xưởng siêu thị Thành Đô 352 Giải Phóng

Siêu thị Thành Đô là 1 trong những siêu thị lớn có tiếng ở Hà Nội. Do nhu cầu mở rộng kho cho thuê nên chủ siêu thị đã quyết định sửa kho xưởng. Minh Phát Huy đã làm trần thạch cao nhà xưởng kết hợp chống nóng và phá dỡ những chỗ k cần thiết để xưởng rộng rãi hơn.

Làm trần thạch cao nhà xưởng 

Xưởng cũ vốn dĩ chỉ sử dụng tôn nên thẩm mỹ không được đẹp. Chính vì thế khách hàng đã lựa chọn làm trần thả thạch cao để trang trí lại cho kho xưởng này. Việc sử dụng trần thả thạch cao cho các khách hàng kinh doanh kho xưởng là rất hợp lý. Bởi nó dễ thi công cũng như tháo dỡ mà chi phí lại rất hợp túi tiền.

Khách hàng đã lựa chọn tấm thạch cao thả 600mmx600mm kết hợp khung xương Vĩnh Tường. Dưới đây là 1 số hình ảnh thợ thi công làm trần thạch cao nhà xưởng siêu thị Thành Đô tại 352 Giải Phóng.

Đầu tiên là dàn khung xương trước khi thả tấm

Siêu thị Thành Đô - làm trần thạch cao nhà xưởng
Siêu thị Thành Đô – làm trần thạch cao nhà xưởng

Tiếp theo là công đoạn thả tấm trần thả

Làm trần thạch cao nhà xưởng siêu thị Thành Đô
Làm trần thạch cao nhà xưởng siêu thị Thành Đô

Kết hợp chống nóng cho nhà xưởng 

Trần nhà chống nóng là một trong những giải pháp hữu ích vừa giảm nhiệt độ trong nhà, vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Ưu điểm của việc chống nóng trần:

  • Giúp giảm nhiệt độ trong nhà mà không cần dùng đến các thiết bị điện, mát mẻ tự nhiên. Bạn hoàn toàn thoải mái quay về nhà để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi.
  • Tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ từ các thiết bị giảm như: máy quạt, máy điều hòa nhiệt độ,… Từ đó, chi phí điện trong gia đình sẽ giảm đi đáng kể.
  • Khi chịu một lượng nhiệt cao thường xuyên, các kết cấu bên trong công trình sẽ bị giảm tuổi thọ.

Sử dụng xốp cách nhiệt OPP để chống nóng cho trần. Ngoài cái tên này thì OPP còn được gọi bằng một số tên thông dụng khác như: mút PE OPP, mút xốp PE, mút cách nhiệt, mút bạc cách nhiệt và mút cách nhiệt điện lạnh.

Làm trần thạch cao nhà xưởng kết hợp chống nóng trần OPP
Làm trần thạch cao nhà xưởng kết hợp chống nóng trần OPP

Với việc sử dụng xốp chống nóng OPP sẽ giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ cho việc cung cấp ánh sáng và điều hòa nhiệt độ. Khả năng cách nhiệt tốt, tuổi thọ cao và đảm bảo cho sự bền vững của công trình.

>>> Xem thêm: Đơn vị làm trần thả nhà xưởng ở Hưng Yên chuyên nghiệp

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm trần thạch cao nhà xưởng xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất: 

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.