Thi công vách thạch cao quận Hoàng Mai Hà Nội

Thi công vách thạch cao quận Hoàng Mai Hà Nội: Thạch cao là vật liệu xây dựng ngày càng được biết đến nhiều trong các công trình nhà ở, văn phòng hay trung tâm thương mại.Các văn phòng công sở hay tư nhân rất chuộng sử dụng thạch cao để làm các vách ngăn thành các phòng khác nhau tận dụng không gian làm việc cho nhân viên.

Minh Phát Huy chúng tôi đã thi công vách thạch cao tại chung cư Helios Tower 75 Tam-quận Hoàng Mai-Hà Nội cho trường mẫu giáo quốc tế LSM .Chung cư Helios Tower  tại số 75 Nguyễn Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội nằm ngay cầu Mai Động, KĐT Times City, từ dự án Helios Tower đi đến bờ hồ hoàn kiếm chỉ mất khoảng 10 phút chạy xe, nằm gần các dự án lớn như dự án Times city, Hòa Bình Green City, các trường đại học.Vị trí đắc địa, gần các trường ĐH lớn, bệnh viện và siêu thị lớn.

alt="thi công vách thạch cao"
Tòa nhà Helios Tower

Thi công vách thạch cao như thế nào ? 

Vách thạch cao được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa tấm thạch cao và cố định bằng hệ khung xương vách để dựng thành các vách ngăn, ngăn thành các phòng riêng lẻ theo ý muốn. Đội thợ thi công của chúng tôi đã lựa chọn tấm thạch cao GRYPROC là loại tấm của Thái Lan được tin dùng nhiều nhất trên thị trường ngày nay , kết hợp với hệ khung vách ngăn E-Wall theo yêu cầu của khách hàng. Thợ thi công sẽ ngăn thành các vách, tạo thành các lớp học cho trường mầm non quốc tế LSM.

alt="thi công vách thạch cao"
Thi công vách ngăn

Vì sao nên thi công vách thạch cao thay vì sử dụng tường gạch truyền thống ?

Ngày nay người ta thường thi công vách thạch cao thay vì làm tường gạch bởi thi công vách thạch cao có nhiều ưu điểm như:

– Thạch cao là khoáng vật trầm tích ,vật liệu thạch cao thân thiện với môi trường,không gây hại cho sức khỏe con người.

– Thạch cao rất nhẹ vì vậy mà rất dễ thi công giúp chủ nhà tiết kiệm được chi phí nhân công và cũng rút ngắn được thời gian thi công.

– Khi muốn thay đổi hay di chuyển các vách ngăn thạch cao , bạn có thể dễ dàng di chuyển bởi vách thạch cao được cấu tạo từ các khung xương và tấm thạch cao  kết hợp với các phụ kiện đinh ốc, vít bắn vào tường…

– Thời gian sử dụng vách thạch cao khá dài, trung bình độ bền của vách thạch cao trong điều kiện thời tiết thuận lợi cùng với chất liệu tốt và tay nghề thợ thi công cao ,có thể kéo dài từ 15 năm đến 20 năm mà không hề bị ẩm mốc.

alt="thi công vách thạch cao"
Thi công vách ngăn tại Helios Tower

Phân loại thi công vách thạch cao

– Thi công vách thạch cao một mặt :

Vách thạch cao 1 mặt thường được sử dụng để che chắn khuyết điểm của bức tường như nấm mốc, lỗi, đường dây điện, ống nước đi qua tường… Ngoài ra, vách 1 mặt còn được sử dụng nhằm mục đích cách âm, cách nhiệt, trang trí

– Thi công vách thạch cao hai mặt :

 Do có nhiều đặc tính ưu việt nên vách thạch cao 2 mặt được lựa chọn sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất: nhà lô phố, biệt thự, chung cư… với nhiều mục đích khác nhau như: ngăn phòng, trang trí, thay thế tường, cách âm.Vách thạch cao hai mặt có độ thẩm mỹ cao, thi công nhanh gọn, chi phí tiết kiệm so với các vật liệu khác, chống cháy, cách nhiệt tốt. Ngoài ra vách thạch cao còn có đặc tính ưu việt: dễ tháo lắp, sửa chữa, vật liệu nhẹ, thân thiện với môi trường.

Sau đây là một số hình ảnh sau khi thi công vách thạch cao tại chung cư Helios Tower

alt="thi công vách thạch cao"
Vách thạch cao 01
alt="thi công vách thạch cao"
Vách thạch cao 02
alt="thi công vách thạch cao"
Vách thạch cao 03

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá về dịch vụ thi công vách thạch cao của công ty chúng tôi:

 Vách Thạch Cao

LOẠI VÁCH VẬT LIỆU

ĐƠN GIÁ

Dưới 50m2)

ĐƠN GIÁ 

(Từ 50 – 100m2)

ĐƠN GIÁ 

(trên 100m2)

Vách thạch cao 2 mặt Khung xương Hà Nội, tấm Thái Lan 9mm 185.000đ/m2 180.000đ/m2  Liên hệ 
Khung xương Vĩnh Tường, tấm Thái Lan 9mm 200.000đ/m2 195.000đ/m2  Liên hệ 
Vách thạch cao 1 mặt Khung xương Hà Nội, tấm Thái Lan 9mm 165.000đ/m2 160.000đ/m2  Liên hệ 
Khung xương Vĩnh Tường, tấm Thái Lan 9mm 170.000đ/m2 165.000đ/m

Quý khách lưu ý:

– Đơn giá trên được áp dụng cho nội thành Hà Nội.

– Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

– Đơn giá trên dành cho phần thô thạch cao .

-Nếu quý khách hàng yêu cầu sơn bả sẽ  tính thêm theo đơn giá  thông báo ở  trên(chi tiết xem tại bảng giá).

Nếu bài viết của chúng tôi hữu ích mong quý khách hàng chia sẻ thông tin dưới đây với mọi người. Và khi quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất: 

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng !

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.